Hướng dẫn phơi tam thất tươi thành khô mà không bị mốc

Rất nhiều người mua tam thất tươi về phơi thành tam thất khô để sử dụng. Nhưng nếu không có kinh nghiệm thì phần lớn tam thất tươi sau khi phơi sẽ bị mốc và không sử dụng được.

Bác sĩ Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Nhân Tâm hướng dẫn mọi người phơi tam thất tươi thành khô đảm bảo chất lượng tốt mà không bị ẩm mốc.

Tam thất tươi sau khi mua về rửa sạch với nước tốt nhất vào buổi sáng.

Cho tam thất tươi vào khay Inox và phơi dưới ánh nắng mặt trời

Sau khi hết nắng tam thất được cho vào túi bóng và bảo quản qua đêm tại tủ lạnh. Hôm sau khi có nắng lại tiếp tục đem phơi đến khi tam thất khô giòn là được

Tam thất sau khi khô giòn được bảo quản trong tủ lạnh ngăn mát.

Bán tam thất bắc khô loại 90 củ 1 kg giá 1 triệu/kg

Tam thất bắc khô loại 70 củ 1 kg giá 1,1 triệu/kg

Tam thất bắc khô loại 50 củ 1 kg giá 1,2 triệu/kg

Tam thất tươi loại 8 – 10 củ 1 kg giá 700 nghìn/kg

Nụ tam thất bao tử giá 700 nghìn/kg

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Nhân Tâm

Địa chỉ: Số 133 ngõ 106 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0978996997

Củ tam thất bắc khô

Củ tam thất bắc khô

Tam thất tươi

Tam thất tươi

Nụ tam thất bao tử

Nụ tam thất bao tử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *