Cách bảo quản tam thất khô được lâu
Để bảo quản tam thất khô được lâu theo bác sĩ chuyên khoa y học cổ truyền Nhân Tâm thì: Tam thất khô để bảo quản được lâu tốt nhất là để trong tủ lạnh ngăn mát. Khoảng 3 đến 6 tháng tam thất khô cần được phai lại trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời 1 đến 2 nắng. Với cách bảo quản như thể củ tam thất có thể bảo quản tốt được 5 năm mà không bị mốc, bị mọt, bị biến đổi chất…
Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Nhân Tâm có bán tam thất:
Tam thất bắc loại 90 củ 1 kg giá 1 triệu/kg
Tam thất bắc loại 70 củ 1 kg giá 1,1 triệu/kg
Tam thất bắc loại 50 củ 1 kg giá 1,2 triệu/kg
Tam thất tươi loại 8 – 10 củ 1 kg giá 700 nghìn/kg
Nụ tam thất bao tử giá 700 nghìn/kg
Quý khách có nhu cầu liên hệ:
Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Nhân Tâm
Địa chỉ: Số 133 ngõ 106 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0978996997