Cách bảo quản tam thất khô được lâu

Để bảo quản tam thất khô được lâu theo bác sĩ chuyên khoa y học cổ truyền Nhân Tâm thì: Tam thất khô để bảo quản được lâu tốt nhất là để trong tủ lạnh ngăn mát. Khoảng 3 đến 6 tháng tam thất khô cần được phai lại trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời 1 đến 2 nắng. Với cách bảo quản như thể củ tam thất có thể bảo quản tốt được 5 năm mà không bị mốc, bị mọt, bị biến đổi chất…

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Nhân Tâm có bán tam thất:

Tam thất bắc loại 90 củ 1 kg giá 1 triệu/kg

Tam thất bắc loại 70 củ 1 kg giá 1,1 triệu/kg

Tam thất bắc loại 50 củ 1 kg giá 1,2 triệu/kg

Tam thất tươi loại 8 – 10 củ 1 kg giá 700 nghìn/kg

Nụ tam thất bao tử giá 700 nghìn/kg

Quý khách có nhu cầu liên hệ:

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền Nhân Tâm

Địa chỉ: Số 133 ngõ 106 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0978996997

Tam thất bắc

Tam thất bắc

Tam thất tươi

Tam thất tươi

Nụ tam thất bao tử

Nụ tam thất bao tử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *